พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ 12/08/2560
วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ นำโดยนายคณิน สาระบูรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ นำคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ ร่วม พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในโอกาศวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๕ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๐ ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา อำเภอขุนหาญ

โพสเมื่อ : 17 พ.ย. 2560,09:20   อ่าน 587 ครั้ง