วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ โดย ดร.ชุมสันติ แสนทวีสุข รองผู้อำนวยการ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพข
รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย
ต้อนรับคณะกรรมการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกดีเด่นภายใต้การนิเทศ
ณ ห้องประชุมอาคาร ICT วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ

โพสเมื่อ : 17 พ.ย. 2560,15:36   อ่าน 804 ครั้ง