ในวันที่ 26 มิถุนายน 2561
นายคณิน สาระบูรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา ร่วมกิจกรรม วันต่อต้านยาเสพติดโลก
"รวมพลังเด็กอาชีวศึกษาไทย ห่างไกลยาเสพติด เพื่อสังคมเป็นสุข
ณ วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ

โพสเมื่อ : 09 ก.ค. 2561,10:08   อ่าน 789 ครั้ง