โครงการปัจฉิมนนิเทศนักเรียน นนักศึกษา แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับ
ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
โดย
นายคณิน สาระบูรณ์
ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ ประธานในพิธี
ประจำปีการศึกษา 2559 วันที่ 8 มีนาคม 2560
ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ

โพสเมื่อ : 13 มี.ค. 2560,00:00   อ่าน 802 ครั้ง