กิจกรรมรณรงค์ "ขับขี่ปลอดภัย มีวินัยจราจร" โดยกรมขนส่งทางบกร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ ได้จัดกิจกรรมรณรงค์ "ขับขี่ปลอดภัย มีวินัยจราจร"
ในวันที่ 11 เมษายน 2560
นำโดยนายสมเกียรติ ศรีขาว นายอำเภอขุนหาญ
ผู้บริหารคณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียนนักศึกษา ร่วมขับจักรยานยนต์สวมหมวกนิรภัย รณรงค์ผ่านตลาดสดอำเภอขุนหาญ ผ่านวงกลมอำเภอขุนหาญ จนถึงหน้าธนาคารกรุงไทยและวนกลับมายัง วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ

โพสเมื่อ : 13 เม.ย. 2560,17:20   อ่าน 658 ครั้ง