วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ ร่วมกับ อำเภอขุนหาญ ออกบริการอำเภอเคลื่อนที่ ณ โรงเรียน บ้านโพธิ์กระสังข์ โดย
ณ โรงเรียน บ้านโพธิ์กระสังข์
โดยให้บริหารซ่อมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า โดยนักเรียน นักศึกษา แผนกช่างไฟฟ้ากำลัง แผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์ และครูผู้ควบคุม
ในวันที่ 19 มิถุนายน 2560

โพสเมื่อ : 22 มิ.ย. 2560,08:47   อ่าน 745 ครั้ง