การเเข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ สมาคมวิทยาศาสตร์ฯ – อาชีวศึกษา-เอสโซ่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ป

ประจำปีการศึกษา 2560
ระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช) ณ แผนกอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ
ระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวส) ณ ห้องประชุม ICT วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ
ในวันที่ 13 มิถุนายน 2560

โพสเมื่อ : 14 ก.ค. 2560,00:00   อ่าน 741 ครั้ง