อบรมการใช้งานระบบศูนย์กำลังคนอาชีวศึกษา (V-COP)และส่งเสริิมการมีงานทำของผู้สำเร็จการศึกษาจากอาชีวศึก
วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ จัดการอบรมการใช้งานระบบศูนย์กำลังคนอาชีวศึกษา (V-COP) และส่งเสริิมการมีงานทำของผู้สำเร็จการศึกษาจากอาชีวศึกษา "เรียนจบ พบงาน" ให้กับคณะครู วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ ในวันที่ 9 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุมอาคาร ICT วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ เพื่อที่จะให้ครูได้ความรู้แนวทางในการดำเนินงานและแนะนำนักเรียนในที่ปรึกษาในการกรอกข้อมูล

โพสเมื่อ : 17 พ.ย. 2560,09:01   อ่าน 609 ครั้ง