เปิดรับสมัครนักเรียนนักศึกษา ปีการศึกษา 2565

วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ

เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ เพื่อเข้าศึกษาต่อ
ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)
และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
(รอบโควตา) ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565

สาขางานที่สถานศึกษาเปิดรับสมัคร
หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)
-ประเภทวิชาอุตสาหกรรม
- สาขางานยานยนต์
- สาขางานเครื่องมือกล
- สาขางานไฟฟ้ากำลัง
- สาขางานอิเล็กทรอนิกส์
- สาขางานก่อสร้าง
ประเภทวิชาพาณิชยกรรม
- สาขางานการบัญชี
- สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
- สาขางานการโรงแรม

</pre>

<pre id=
โพสเมื่อ : 02 เม.ย. 2565,00:00   อ่าน 456 ครั้ง