2566-07-06__โครงการอาชีวศึกษาเปิดโลกทัศน์การเรียนรู้ วิชาการ วิชาชีพ วิชาชีวิต และนวัตกรรมทุเรียนภูเ
วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมกับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาศรีสะเกษ เขต 4 จัดโครงการอาชีวศึกษาเปิดโลกทัศน์การเรียนรู้ วิชาการ วิชาชีพ วิชาชีวิต และนวัตกรรมทุเรียนภูเขาไฟศรีสะเกษ สู่ชุมชน โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด โดยวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ ร่วมออกบูธแสดงผลงาน สิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2566 ณ โรงเรียนบ้านพราน (ประชานุเคราะห์)
โพสเมื่อ : 07 ก.ค. 2566,00:00   อ่าน 46 ครั้ง