ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ดาวน์โหลดเอกสาร
1.ร่าง ประกาศประกวดซื้อครุภัณฑ์ เครื่องกลโรงงาน พร้อมโปรแกรมออกแบบ intelligent machining วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ download

2.ร่าง เอกสารประกวดราคาซื้อโดยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) download

3.คุณลักษณะครุภัณฑ์เครื่องกลโรงงาน พร้อมโปรแกรมออกแบบ intelligent machining download
โพสเมื่อ : 10 ต.ค. 2563,16:38   อ่าน 745 ครั้ง